Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Mái hiên di động

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, không gian sống hiện nay ngày càng thu hẹp trong khi nhu cầu sử dụng không gian lại không hề giảm đi. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời mái hiên (đặc biệt là loại mái hiên di động – một loại mái có thể dễ dàng tháo lắp khi cần, có tính lưu động cao).

Rất nhiều người đã tìm đến mái hiên di động song với sự đa dạng của dòng sản phẩm này, không phải ai cũng biết cách lựa chọn và tìm mua được những bộ mái hiên phù hợp, chất lượng.

Nếu bạn đang có ý định lắp mái hiên di động cho không gian sống và muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại phụ kiện này thì đây chính là bài viết mà bạn cần đọc.

Mái hiên di động là gì?

Mái hiên di động là một loại mái che dời, có thể dễ dàng tháo lắp và mang đi nhiều nơi, phù hợp với những không gian sống chật hẹp. Mái hiên di động có khả năng vừa tăng diện tích không gian sống, vừa đảm bảo ánh sáng tự nhiên có các hoạt động nên được rất nhiều người dùng ưa thích.

Mái hiên di động
Mái che di động là giải pháp ngoại thất hoàn hảo cho mỗi không gian.

Ngoài ra, món đồ này tương đối đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chất liệu của mái che có thể che chắn được bụi, ánh sáng và cả tia UV, bảo vệ an toàn sức khỏe của người sử dụng.

Các loại mái hiên di động phổ biến

Căn cứ theo hình dạng và công dụng, người ta thường chia mái hiên di động làm 5 loại:

Mái che ban công

Đây là loại mái che di động điển hình, dễ bắt gặp nhất, thường được dùng để che ban công. Loại mái che này có cấu tạo gồm phần khung, phần vải bạt, phần chốt quay trên bạt và phần trục quay dời.

Khi không sử dụng, bạn móc phần chốt quay vào trục quay rồi quay nhẹ nhàng, phần khung sẽ co lại và phần bạt cuộn vào thành một khối trụ hình chữ nhật.

Mái che chữ A

Mái che chữ A thường được dùng để che chắn ngoài trời, có cấu tạo gồm phần khung kim loại và vải bạt. Phần khung có 2 chân trụ chắc chắn ở 2 đầu, đảm bảo giữ mái che đứng được chắc chắn ; Phần vải bạt sau khi phủ lên khung có hình chữ A giống như mái nhà.

Bạn có thể dùng mái che này cho các kỳ nghỉ ngoài trời của gia đình.

Mái che di động để xe

Nếu bạn để ý thì loại mái này có rất nhiều ở các trung tam thương mại lớn, và như tên gọi của mình, công dụng của loại mái che này là che chắn cho các loại phương tiện, đặc biệt là ô tô. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp nó ở những gia đình có xe con.

Mái xếp lượn sóng

Đặc điểm riêng biệt nhất của loại mái hiên này là diện tích rất lớn, phần khung thường là các thanh kim loại dài nối với nhau ; phần vải bạt phủ lên được căn chỉnh độ rộng khá đều bởi các thanh kim loại đính kèm, tạo thành các lớp sóng dài.

Thông thường, loại mái xếp này được các nhà hàng sử dụng khi kinh doanh ngoài trời ; các bữa tiệc đứngngoài trời cũng thường dùng đến loại mái này do sự tiện dụng, tiết kiệm của nó.

Mái xếp sân vườn

Nếu bạn muốn chọn một chỗ trong vườn nhà mình làm không gian nghỉ ngơi uống trà hay tiếp khách thì nhất định phải chọn mua một bộ mái xếp sân vườn. Loại mái xếp này có kích cỡ tương đối đa dạng nên người mua không phải lo lắng nhiều vì vườn nhà mình quá lớn hay quá nhỏ.

Về hình dáng, kết cấu, mái xếp sân vườn có kết cầu tương đối giống mái xếp lượn sóng, trông khá trang nhã. Bạn có thể trang điểm cho khu vườn nhà mình với loại mái xếp này.

Tìm mua mái hiên di động ở đâu tốt?

Vậy có thể tìm mua mái che di động ở đâu? Đây là thắc mắc của không ít người tiêu dùng bởi mặt hàng này tuy khá phổ biến song để tìm được loại mái xếp chất lượng tốt không phải dễ dàng.

Mái hiên di động nào tốt

Khi mua phải loại "rỏm" thì mái che di đông sẽ trở thành ác mộng của bạn bởi những vật liệu kém chất lượng có thể không cản được nhiệt và các tia độc hại.

Ngược lại, nếu chọn được loại mái che tốt, sự ảnh hưởng của nhiệt độ đến bạn thông qua mái che sẽ giảm đi nhiều, đồng thời,bạn cũng sẽ được bảo về khỏi tia UV.

Bạn nên tham khảo và tìm mua mái hiên di động ở những địa chỉ uy tín như TTADecor - một trong những đơn vị sản xuất và thi công mái hiên tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Bạn đã sẵn sàng tìm mua cho mình một chiếc mái hiên di động chưa nào? Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để chọn mua được những sản phẩm chất lượng.


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET